Băng đăng Vân Long tại ice bar đầu tiên của Việt Nam

Ngày 3/9/2010 vừa qua, Ice Bar đầu tiên ở Việt Nam có tên là IceBarG đã được chính thức khai trương tại thành phố biển Nha Trang. IceBarG tọa lạc tại 4A Trần Quang Khải, Nha Trang.

Trái tim của IceBarG chính là phòng lạnh đặt tại tầng hai (Ice Bar) với nhiệt độ -9oC. Ice Bar luôn được giữ ở nhiệt độ dưới không độ giúp thực khách có cảm giác như sống trong vùng băng tuyết trong khi thưởng thức những đồ uống tuyệt hảo của IceBarG.  Toàn bộ căn phòng này được dựng lên bằng những khối nước đá và các tác phẩm điêu khắc đá nước (ice-sculptures) của nghệ nhân băng đăng Trần Minh Long.

Để đạt được yêu cầu thẩm mỹ cao nhất của những tác phẩm điêu khắc đá, nước các khối nước đá tinh khiết sản xuất theo tiêu chuẩn riêng của Băng Đăng Vân Long được tác giả và chủ nhân của IceBarG thống nhất vận chuyển từ Hà Nội, vượt hơn 1000km vào Nha Trang.  Trần Minh Long cùng cộng sự với các trang thiết bị chuyên dụng được chuyển từ Hà Nội vào đã làm việc liên tục trong nhiều ngày để hoàn thành phòng lạnh trước ngày khai trương Ice bar đầu tiên của Việt Nam. Những tác phẩm băng đăng tuyệt mỹ được điêu khắc một một cách tỉ mỉ và chu đáo nhất sẽ mang lại cho những khách hàng cảm giác mới lạ và sẽ làm thỏa mãn những khách hàng mộ điệu.

Băng Đăng Vân Long góp phần nâng tầm đẳng cấp của IceBarG cũng như khách hàng của IceBarG

Đây là một số hình ảnh về Ice Bar Nha Trang. Hy vọng sau khi xem những hình ảnh này bạn sẽ thấy thích thú và sẽ ghé thăm Ice Bar Nha Trang, và đừng quên ghi lại những hình ảnh của mình tài Ice Bar với những tác phẩm điêu khắc nước đá tuyệt mỹ của Băng Đăng Vân Long. 01 02 03 10 15 21

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *