Giới thiệu về Băng đăng Vân Long

Cuối năm 2002, cửa hàng quảng cáo Vân Long được thành lập. Buổi đầu mới hình thành quảng cáo Vân Long chỉ là một cửa hàng nhỏ tại số 211 Kim Mã. Ban đầu cửa hàng chỉ cung cấp các dịch vụ đơn giản như làm bảng, biển, cắt chữ vi tính. Sau một thời gian hoạt động, được nhiều khách hàng tín nhiệm, Quảng Cáo Vân Long ra đời. Sự ra đời của Quảng Cáo Vân Long đánh dấu một bước phát triển mới của quảng cáo Vân Long. Lúc này sản phẩm và dịch vụ của Quảng Cáo Vân Long đã đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Các sản phẩm và dịch vụ chính của chúng tôi như sau:

  • Biển hộp đèn, biển phòng ban,…bd-200812-img_1204
  • Pa nô, băng rôn, khẩu hiệu,…
  • Chữ đồng, inox, mica, gỗ,…
  • Biển đồng, inox, mica,…
  • Đèn nê ông; Chữ, tượng xốp
  • Trang trí/phục vụ tiệc cưới, hội chợ triển lãm, khai trương, khánh thành,…
  • Thiết kế, in ấn trên mọi chất liệu

Sau khi thành lập, Quảng Cáo Vân Long càng được khách hàng tín nhiệm và luôn mong muốn đáp lại thịnh tình của khách hàng bằng cách không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng phục vụ.

Giữa năm 2003, Quảng Cáo Vân Long quyết định đầu tư một xưởng sản xuất băng đăng để phục vụ nhu cầu của khách hàng về mặt hàng hoàn toàn mới mẻ này. Băng đăng/tượng băng – những tác phẩm điêu khắc bằng nước đá, trước đây chỉ các KS 5 sao mới có thể cung cấp được thì giờ đây đã được Vân Long đưa ra thị trường với giá cả rất cạnh tranh.

bd-dk2Với hàng chục mẫu mã tượng băng khác nhau công ty sẵn sàng phục vụ các nhu cầu trang trí khác nhau của từng buổi tiệc. Từ tiệc chiêu đãi đến khai trương khánh thành, từ sinh nhật tới lễ thành hôn,… Với những tác phẩm tượng băng này, bữa tiệc thêm sang trọng và ấn tượng. Nếu khách hàng muốn thể hiện ý tưởng sáng tạo độc đáo của riêng mình, công ty có thể đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Một điểm đặc biệt nữa là độ tinh xảo, tính nghệ thuật cao của từng sản phẩm tượng băng. Đặc điểm nổi bật mà không một tác phẩm tượng băng nào của các KS khác có được là do các tác phẩm này được điêu khắc bởi Trần Minh Long (Long Đá), một Ice Sculptor hàng đầu tại Hà Nội, với trên 15 năm kinh nghiệm và đã được đào tạo 6 tháng tại Hàn Quốc. Nếu bạn đã một lần chiêm ngưỡng tác phẩm tượng băng của công ty Vân Long, hẳn bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại khác.

Không chỉ là một nghệ nhân băng đăng hàng đầu tại Hà Nội, Anh Trần Minh Long còn được nhiều giải thưởng danh giá như Giải nhì cuộc thi sáng tác Biểu trưng Bộ Nội vụ, Giải khuyến khích cuộc thi sáng tác Biểu trưng Bộ Tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam… Ngoài ra anh còn là tác giả của nhiều công trình, tác phẩm băng đăng ngoài trời kích thước lớn cho nhiều doanh nghiệp.

Vân Long có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ kỹ thuật cao, Vân Long tin rằng mọi quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.

Hiện nay, Vân Long chỉ tập trung vào lĩnh vực băng đăng để có thể cung cấp tới quý khách những tác phẩm tuyệt hảo nhất, giúp Quý khách khẳng định đẳng cấp của mình.

Địa chỉ liên hệ:
Số 21 Ngõ 1104 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

DĐ: 0903239898

Email: vanlong@tuongbang.com

Website: http://www.tuongbang.comhttp://www.bangdangvanlong.com